Vị trí dự án A&T Sky Garden nằm ở khu vực thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Có vị trí mặt tiền đường Cách Mạng Tháng 8 và đường LT107 nối với đường Ngô Quyền. Vậy với vị trí của dự án như vậy thì hãy cùng atskygardens.com.vn phân tích vị trí, tiềm năng dự án như thế nào?

Vị trí A&T Sky Garden

Dự án A&T Sky Garden nằm ở vị trí đắc địa “CẠNH SÔNG – BÊN HỒ – TRONG PHỐ”, nằm sát quốc lộ 13, đang trong quá trình nâng cấp mở rộng lên 08 làn xe, điểm cửa ngõ vào thành phố Thuận An, nơi kết nối thuận tiện với các thành phố lớn như Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Dĩ An. A&T Sky Garden được hưởng lợi từ các cơ sở hạ tầng sẵn có như trường mầm non Hoa Cúc 5, trường tiểu học Phú Long, trường THCS Phú Long, bệnh viện quốc tế Becamex, chợ Lái Thiêu, và có lợi thế trong việc di chuyển và kết nối với các khu vực trung tâm thành phố xung quanh.

Vị trí dự án A&T Sky Garden
Vị trí dự án A&T Sky Garden
  • Chỉ mất khoảng 2 phút để đến UBND Thuận An, trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng, nhà hàng tiệc cưới, các Mini store, và các cơ sở dịch vụ cao cấp.
  • Chỉ mất khoảng 3 phút để đến TTTM Aeon Mall, Lotte Mart, Sân Gofl Sông Bé, và Bệnh viện Becamex.
  • Chỉ mất khoảng 5 phút để đến khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Việt Hương, tiện lợi cho việc di chuyển và làm việc.

Ngoài ra, các điểm gần dự án cũng rất thuận tiện như trường mầm non Hoa Cúc 5 chỉ mất khoảng 2 phút (khoảng 290m), trường tiểu học Phú Long chỉ mất 6 phút (khoảng 800m), siêu thị Lotte Mart 2,6km, trường THCS Phú Long 2,3km, bệnh viện quốc tế Becamex 2,4km, chợ Lái Thiêu 1,3km…

Điểm đến khác cũng dễ dàng tiếp cận, như chỉ mất 3 phút đến TP. Hồ Chí Minh (Q.12), 15 phút đến TP. Thủ Dầu Một, Chợ Nông Sản Thủ Đức, Đại học Nguyễn Tất Thành cơ sở 2, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương, KCN Việt Hương 1. 20 phút đến Quận Bình Thạnh, Giga Mall, Co.opmart Bình Triệu, Đại học Văn Lang, Đại học Luật TP.HCM cơ sở 2, Bến Xe Miền Đông. 30 phút đến Quận 1, Sân bay Tân Sơn Nhất, Landmark 81…

Tiềm năng vị trí A&T Sky Garden

Tp. Thuận An và tỉnh Bình Dương với kế hoạch phát triển đô thị nhanh chóng không ngừng nâng cấp và xây dựng những dự án hạ tầng quan trọng, đẩy mạnh kết nối vùng, kinh tế và thị trường bất động sản khu vực. Ngay dự án A&T Sky Garden nhiều dự án hạ tầng sẽ được triển khai các hạng mục góp phần tiềm năng cho dự án:

  • Nâng cấp và mở rộng đường Cách Mạng Tháng Tám lên 28m (6.5m – 15m – 6.5m), kết nối trực tiếp với đường QL13
  • Xây dựng đường LT. PKV28 lộ giới 14m (3m-8m-3m)
  • Xây dựng cầu Vĩnh Phú dài 2.2km nối phường Vĩnh Phú, Thuận An với quận 12.
  • Mở rộng đường 30/4 lên 8 làn xe, lộ giới 64m
Quy hoạch khu vực ngay A&T Sky Garden
Quy hoạch khu vực ngay A&T Sky Garden
Khu Hồ Gươm Xanh Thuận An
Khu Hồ Gươm Xanh Thuận An

Với những điều kiện vị trí A&T Sky Garden có được cộng với những quy hoạch mới của địa phương mang lại dự án có vị trí trung tâm của thành phố Thuận An. Khi khu vực bờ kè đường Ngỗ Quyền trở thành khu vui chơi giải trí về đêm, khu dự án Hồ Gườm Xanh của Tbs Land trở thành trung tâm mới của Thuận An, khi đường quốc lộ 13 được mở rộng tạo khoảng cách với thành phố Hồ Chí Minh trở nên thuận tiện sẽ là điều kiện đủ để giúp Thuận An phát triển mạnh mẽ. Cũng như góp phần giúp cho dự án A&T Sky Garden trở nên hấp dẫn với giá phải chăng nhất chỉ 29,9 triêu/m2 chỉ duy nhất đợt đầu mở bán 240 xuất đầu tiên. Sẽ làm khách hàng thị trường quan tâm đặc biệt trong thời điểm này vừa có thể ở với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu có sẵn trên thị trường đang là mức giá thấp nhất. Có thể tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng có nhu cầu ở thực. Mức giá tốt 29,9 triệu/m2 cũng là mức giá dễ dàng đầu tư cho khách hàng quan tâm đầu tư khi thị trường căn hộ Bình Dương đã có mức giá trên 35 triệu/m2 sẽ là điều không thể hấp dẫn hơn tại A&T Sky Garden đợt đầu tiên công bố.

Website chủ đầu tư: https://atskygardens.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *