Vừa qua chủ đầu tư dự án A&T Sky Garden đã hoàn thiện nhà mẫu, nhà điều hành dự án để đi vào hoạt động cho khách hàng vào tham quan trải nghiệm.

Chỉ mới truyền thông ra thị trường giữa tháng 1/2024 nhà mẫu A&T Sky Garden đã hoàn thiện tiếp đón khách hàng tham quan. Nhà mẫu được xây dựng chỉnh chu cho thấy tâm huyết chủ đầu tư dành cho dự án rất lớn. Điều đó thể hiện qua những giai đoạn đầu tiên các khâu chuẩn bị từ lễ động thổ, khai trương nhà mẫu, những tiệc trà sự kiện cuối tuần cũng được chuẩn bị hết sức chu đáo và đầy đủ. Góp phần mang lại cho khách hàng niềm tin, tâm huyết của chủ đầu tư khi xây dựng dự án A&T Sky Garden.

Những hình ảnh thực tế nhà mầu A&T Sky Garden

Nhà mẫu dự án A&T Sky Garden được thiết kế theo phân khúc B+ với những đường nét thiết kế tinh tế và hiện đại. Từng đường bên trong đều được chủ đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ nhằm đem lại một căn nhà mẫu hoàn mỹ và đầy đủ nhất trước khi bàn giao căn hộ chính thức. Vì vậy chắc chắn thiết kế của nhà mẫu A&T Thuận An sẽ làm hài lòng và thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Điểm đặc biệt căn hộ mang lại là được thiết kế theo phương ngang. Nghĩa là các phòng ngủ của từng căn đều có cửa sổ lớn, kính view ra ngoài. Những căn 2 phòng ngủ Logia sẽ được thông với ban công để tạo được sự thoáng đãng hơn cho ngôi nhà.

Diện tích căn hộ được thiết kế đa dạng đảm bảo được phù hợp cho đa dạng đối tượng khách hàng với diện tích 42m2 đến 100m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *